Mã Giảm Giá Agoda

Tìm mã giảm giá, khuyến mãi, coupon, voucher Agoda khi đặt phòng khách sạn, resort và homestay tại nhiều điểm du lịch Việt Nam và Quốc Tế một cách dễ dàng!
Những điều cần biết về Agoda:

Khuyến mãi Agoda cho thẻ ngân hàng

Với các chủ thẻ VISA, Mastercard thì không cần dùng mã giảm giá Agoda mà chỉ cần vào trực tiếp các trang khuyến mãi của từng ngân hàng để đặt khách sạn và nhập thông tin thẻ tại trang thanh toán thì hệ thống sẽ tự động giảm giá. Hiện tại các ngân hàng sau đang có khuyến mãi của Agoda: HSBC, Techcombank, Citibank, Vietcombank, VPBank, ACB, Eximbank, Sacombank, Shinhan Bank.

Cách nhập mã giảm giá Agoda

 1. Chọn khách sạn và thời gian nhận trả phòng.
 2. Chọn loại phòng, số lượng phòng và nhấn vào nút Đặt Ngay.
 3. Điền đầy đủ thông tin ở trang "Thông tin khách hàng" gồm:
  • Họ và tên.
  • Địa chỉ email.
  • Số điện thoại.
  • Những yêu cầu đặc biệt của bạn hoặc những ghi chú nếu bạn đi cùng trẻ em dưới 11 tuổi hoặc thời gian bạn muốn nhận phòng.
 4. Tại trang "Chi tiết thanh toán", bạn chọn Thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ hoặc chọn Thanh toán điện tử để thanh toán bằng Paypal hoặc ví MoMo.
 5. Bấm vào nút "Đặt và thanh toán ngay!"

Ngoài ra, bạn có thể tìm khuyến mãi và mã giảm giá Agoda bằng cách đăng nhập vào tài khoản của mình. Vào mục Thêm, chọn Khuyến Mãi.

AgodaCash (Tiền Agoda) là gì?

AgodaCash hay còn gọi là Tiền Agoda là số tiền được hoàn lại từ 4% đến 7% trên tổng giá trị đơn hàng của bạn để bạn có thể sử dụng cho lần đặt tiếp theo.

Nếu bạn vào Agoda trực tiếp bằng website hay app thì bạn có cơ hội nhận thấy hàng chữ màu tím ở phần thông tin khách sạn.

Agoda EasyCancel (Hủy Dễ Dàng) là gì?

Đây là sản phẩm giúp bạn giảm bớt lo lắng khi đặt phòng và nhiều khách sạn có thể cho bạn hủy phòng 24 tiếng trước ngày đi. Bạn có thể thoải mái đặt phòng trước và chỉ cần lưu ý thời gian hủy để tránh mất tiền thôi nhé!

Nếu bạn vào Agoda trực tiếp bằng website hay app thì bạn có cơ hội nhận thấy hàng chữ màu vàng ở phần thông tin khách sạn.

AgodaVIP là gì?

AgodaVIP là chương trình khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng thân thiết. Bạn có cơ hội nhận thấy hàng chữ màu trắng nền đen ở phần thông tin khách sạn.

AgodaVIP hiện tại có 3 cấp bậc:

 • VIP Silver: bạn phải hoàn thành 2 lần đặt phòng trong vòng 2 năm qua để nhận được giảm giá đến 12%
 • VIP Gold: bạn phải hoàn thành 5 lần đặt phòng trong vòng 2 năm qua để nhận được giảm giá đến 18%
 • VIP Platinum: bạn phải hoàn thành 10 lần đặt phòng trong vòng 2 năm qua để nhận được giảm giá đến 25% và nhiều khách sạn sẽ miễn phí bữa sáng kèm nhiều ưu đãi rất vip tại khách sạn đấy!

Liên hệ Agoda bằng cách nào?

Có 3 cách để liên hệ Agoda khi bạn gặp sự cố cần hủy phòng:

 • Cách 1: Vào tài khoản của bạn. Chọn Thêm. Chọn Trung tâm Trợ giúp. Chọn cách yêu cầu để gửi email về cho Agoda.
 • Cách 2: Vào website www.agoda.com/vi-vn/info/contact.html để chọn yêu cầu cụ thể và gửi email về cho Agoda.
 • Cách 3: gọi qua số điện thoại tổng đài (hotline) +44 (0)20 3027 7900 (có tính cuốc điện thoại quốc tế)
Logo